Danh mục

Hỗ trợ trực tuyếnDuo vital – Dinh dưỡng cho sụn khớp
Giá: 5,300,000 VNĐ
Chọn mua
Liên hệ để được giá tốt nhất, Dược sỹ Tuấn: 0986 818181
Nhà phân phối Duovital chính thức tại Việt Nam

AXIT HYALURONIC NIỀM HY VỌNG CHO KHỚP XƯƠNG KHỎE MẠNH 

NHÀ SẢN XUẤT GRAMME - REVIT GmbH - Cộng hòa LB Đức
Im Oberdorf 10, 99428 Niederzimmern, ThüringenBundesrepublik DeutschlandTelefonnummer: (036203) 72693Telefaxnummer: (036203) 72695

Axit Hyaluronic giúp cho các khớp Xương vận động được dễ dàng: giúp ổn định độ nhớt của dịch khớp, có chức năng bôi trơn khớp do đó giúp khớp chịu được va đập. Axit Hyaluronic là một thành phần thiết yếu của dịch khớp.

Cho tới nay tại Việt Nam, Axit Hyaluronic thường được sử dụng dưới dạng tiêm trực tiếp vào khớp đòi hỏi phải có Bác Sỹ chuyên khoa sâu. Khi tiêm có nhiều biến chứng, dễ nhiễm khuẩn và chỉ có tác dụng tới khớp được tiêm. 

Với dạng dung dịch UỐNG sử dụng ÐƠN GIẢN, THUẬN TIỆN - Axit Hyaluronic không chỉ có tác dụng tại một khớp xương đơn lẻ mà cho TẤT CẢ các khớp Xương trên toàn cơ thể.

SỬ DỤNG AXIT HYALURONIC ĐƯỜNG UỐNG 

Ðây là một tiến bộ của Y học bởi trước đây việc bổ sung Axit Hyaluronic đường uống là điều không thể thực hiện được.
Vì Axit Hyaluronic là một "Đại phân tử". Phân tử lượng của Chúng quá lớn để có thể tiêu hóa và chuyển vào các khớp sau khi ăn. Do vậy, trước đây Axit Hyaluronic thường dùng để tiêm trực tiếp vào khớp (tiêm nội khớp). Qua đường tiêm, chỉ những khớp được tiêm mới có được sự bôi trơn trớ lại. Nhưng hầu hết các trường hợp mắc bệnh đều bị đau đồng thời ở nhiều khớp khác nhau.
Ngày nay, nhờ sự đột phá của công nghệ hiện đại Axit Hyaluronic đuợc sản xuất ở dạng thích hợp. Với dạng này, Axit Hyaluronic được dùng như các vi chất dinh dưỡng, hấp thụ trực tiếp qua đường tiêu hóa, giải phóng vào máu và đi đến khắp nơi trong cơ thể.

Hiện nay, Axit Hyaluronic có trong sản phấm DUO VITAL® ở dạng dung dịch uống.

BẢO VỆ KHỚP XƯƠNG VÀ CẤU TẠO SỤN KHỚP

ít vận động hoặc vận động sai tư thế trong một thời gian dài sẽ gây ra sự thiếu dinh dưỡng ở các sụn khớp và làm các khớp trở nên dễ bị tốn thương.

Thoái hóa khớp là tình trạng mất cân bằng giữa sự tái tạo sụn và sự thoái hóa sụn làm cho sụn khớp không được tái tạo dẫn đến thay đổi cấu trúc sụn khớp. Do đó sụn cần được cung cấp thêm các chất dinh dưỡng từ bên ngoài.

Để phòng tránh thoái khớp nên vận động đều đặn và hợp lý kèm với cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sụn khớp mà khẩu phần thức ăn thông thường không thể cung cấp đủ: Axit Hyaluronic và Chondroitin. Đây là điều kiện tiên quyết cho quá trình phục hồi và tái tạo mô sụn.

Vì vậy bạn nên bổ sung các chất bảo vệ sụn đặc biệt (chondroprotectives) mà thành phần cốt yếu là Axit Hyaluronic và Chondroitin.

AXIT HYALURONIC VÀ CHONDROITIN


Khi sự cân bằng giữa Axit Hyaluronic và Chondroitin bị rối loạn do khả năng tái tạo các chất này giảm theo tuổi, vận động sai tư thế, mang vác nặng, sang chấn khi chơi thể thao sẽ gây nên sự thoái hóa mô sụn.

Khi sụn không còn được cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết, khả năng chịu đựng va đập cũng như lượng dịch khớp bị giảm dần. Khi mô sụn và dịch khớp giảm dần cũng là lúc bệnh thoái khớp phát triển.

Axit Hyaluronic và Chondroitin có tác dụng tốt trên sụn khớp, đặc biệt khi kết hợp với nhau chúng có tác dụng hỗ trợ nhau hình thành nên hàng rào bảo vệ sụn khớp. 

CHONDROITIN - CHẤT ĐÀN HỒI KỲ DIỆU

Chondroitin là thành phần quan trọng của sụn. Dạng hoạt động sinh học của nó là Chondroitin Sulphate. Cơ thể chỉ hấp thụ được Chondroitin dưới dạng muối Axit Sulphuric. Chondroitin Sulphate là "Nam châm đối với chất lỏng".

CHONDROITIN LÀM GIẢM BÀO MÒN SỤN KHỚP

Hơn nữa, Chondroitin bảo vệ sụn khỏi bị bào mòn do ức chế chức năng của một số enzyme làm thoái hóa sụn. Chondroitin cũng kiềm chế các loại enzyme cản trở quá trình cung cấp chất dinh dưỡng sụn, tránh cho sụn khớp rơi vào tình trạng "Đói".
Khi kết hợp với Vitamin C, Chondroitin Sulphate cũng hỗ trợ quá trình sản xuất và ổn định Collagen - một Protein dạng xơ cần thiết cho quá trình hình thành hợp chất sụn.

ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐỦ DINH DƯỠNG CHO SỤN KHỚP

Một cơ thể khỏe mạnh và trẻ trung tạo ra Axit Hyaluronic từ các thành phần Gluco-Amin có trong thực phẩm. Tuy nhiên khả năng này giảm dần theo tuổi.
Ở người 40 tuổi, khả năng sản xuất Axit Hyaluronic đã giảm đi 50%, còn ở người trên 60 tuổi cơ thể chỉ cung cấp được 10% lượng Axit Hyaluronic cần thiết cho cơ thể. Để bù lại khả năng tự sản xuất ngày càng giảm của cơ thể và để tránh những triệu chứng do thiếu hụt Axit Hyaluronic thì việc bổ sung Axit Hyaluronic qua thực phẩm là rất đặc biệt cần thiết. 

BẢNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

 100 ml chứa30 ml
Calori820 kJ/195 kcal246 kJ/58,5 kcal
Protein0,0 g0,0 g
Carbohydrate45,0 g13,5 g
Chất béo0,0 g0,0 g
Vitamin E50,0 mg15,0 mg = 125%

 100 ml chứa30 ml
(dùng hàng ngày)
Chất tổng hợp 
Axit Hyaluronic - Chondroitin
1.500 mg450 mgCƠ THỂ CÓ THỂ CHUYỂN HÓA CHẤT TỔNG HỢP
AXIT HYALURONIC - CHONDROITIN
 

DUO VITAL - phức hợp của hai chất dinh dưỡng thiết yếu cho sụn khớp: Axit Hyaluronic và Chondroitin, giúp cải thiện đáng kể chức năng khớp, đệm giảm sóc, bôi trơn, bổ sung chất nhờn và độ ẩm cho các khớp xương.

Khi bạn bước vào độ tuổi 40, những thiếu hụt về các chất dinh dưỡng cho sụn khớp bắt đầu xuất hiện, các khớp xương trở nên trơ cứng và không còn hoạt động một cách dễ dàng, đó là dấu hiệu của thoái hóa khớp. Trước đây việc bổ sung Axit Hyaluronic chỉ bằng đường tiêm trực tiếp vào khớp và do bác sĩ chuyên khoa thực hiện, có thể gặp biến chứng, dễ nhiễm khuẩn và chỉ có tác dụng tại khớp được tiêm. Nhờ công nghệ đột phá mà giờ đây Axit Hyaluronic đã được bổ sung dưới dạng uống và có tác dụng trên tất cả các khớp của cơ thể chứ không đơn độc tại một khớp như dạng tiêm.

DUO VITAL được phát minh độc quyền trên toàn thế giới với công thức hóa học độc đáo không bị phá hủy ở đường tiêu hóa, đây là giải pháp đột phá trong y học 

• Không phải tiêm trực tiếp vào khớp
• Sử dụng đường uống, thuận tiện cho Bệnh nhân và Bác sĩ điều trị
• Axit Hyaluronic – Chondroitin có tác dụng đồng thời trên nhiều khớp khi sử dụng dạng dung dịch uống
• Tác dụng tốt trong phòng ngừa và điều trị
• thoái hóa khớp
• Giúp tái tạo sụn và bôi trơn khớp, giảm đau và trơ cứng khớp
• An toàn, dễ tuân thủ điều trị, giá thành hợp lý

DUO VITAL tác dụng kép giúp:

• Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa thoái hóa khớp. Tái tạo sụn và bôi trơn các khớp. Giảm triệu chứng đau khớp, trơ cứng khớp và giảm các cơn đau trong và sau khi tập luyện. 
• Tái tạo Collagen làm cho làn da săn chắc, căng mịn đồng thời mái tóc óng mượt một cách tự nhiên.

Liều dùng hàng ngày:

• 30ml DUO VITAL tương đương với 450mg phức hợp Axit Hyaluronic và Chondroitin dùng 1 lần mỗi ngày, sau ăn. Đối với người bị tiểu đường: 30ml DUO VITAL = 1 đơn vị Carbonhydrat (BE). Mỗi bệnh nhân tiểu đường, một ngày có thể tiêu thụ 10 đơn vị Carbonhydrat (BE)

Lưu ý: Đối với người bị tiểu đường nên chia nhỏ liều 10ml/lần x 3lần, uống trước khi ăn để không ảnh hưởng tới đường huyết.
Sử dụng ít nhất trong 30 ngày (2 chai x 500 ml).

Điều kiện bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 15 tuổi.
Sản phẩm có hiệu quả trên bệnh Goutte và dùng được cho BN Tiểu đường

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh