Danh mục

Hỗ trợ trực tuyếnLời giới thiệu  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữVietnam.health.vn  

 Vietnam.health.vn chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. 
Vietnam.health.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với slogan "Vì sức khỏe người Việt", Vietnam.health.vn áp dụng chính sách ưu đãi cho tất cả các mặt hàng, với dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc không quá 3 ngày và chính sách thu tiền sau khi giao hàng cho quí khách hàng tại gia đình. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ tại Vietnam.health.vn


Sứ mệnh


Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là đem lại lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn là tạo ra những giá trị về sức khỏe cho quý khách. 


Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của khách hàng, chúng tôi tự hào khi mang đến những dịch vụ tiện ích giúp tiết kiệm triệt để quỹ thời gian của quý khách, để việc mua sắm không còn là nỗi bận tâm cho những khách hàng bận rộn. 


Khách hàng là đối tác

Tại
Vietnam.health.vn, khách hàng là những đối tác, những khách hàng quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách chính là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với chế độ bảo hành chính hãng để gây dựng niềm tin và dịch vụ hậu mãi tốt nhất mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết Vietnam.health.vn dành cho các khách hàng – đối tác của mình.

Đội ngũ nhân lực

 
Vietnam.health.vn là một tập thể trẻ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với trình độ, nhiệt huyết, sức trẻ chúng tôi mong muốn cống hiến thật tốt cho cộng đồng, đem sức khỏe, tiếng cười hạnh phúc đến mỗi gia đình Việt Nam.

 

Thông tin

Thời gian thành lậpNăm 2012
Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là đem lại lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn là tạo ra những giá trị về sức khỏe cho quý khách

SloganVì sức khỏe người Việt
Sản phẩm & dịch vụ

Các sản phẩm quí và hiếm trên thế giới… dịch vụ giao hàng miễn phí và thanh toán tại gia đình trên toàn quốc.

Trang webhttp://vietnam.health.vn
Điều hành 
Mua Bán Y DượcCập nhật: 19/07/2019
Lượt xem: 3583
Lên trên