Danh mục

Hỗ trợ trực tuyếnChính sách đổi trả hàng hóa  
Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Công ty TNHH Mua Bán Y Dược luôn trân trọng sự tín nhiệm của Khách hàng dành cho Chúng tôi, vì vậy Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng.

Và thay cho những lời cam kết, Công ty thực hiện chính sách đổi, trả hàng hóa. Theo đó, tất cả các sản phẩm mua tại hệ thống của Công ty (trừ các sản phẩm thuộc danh mục hạn chế) đều có thể trả hàng trong vòng 2 ngày và đổi hàng trong 07 ngày. 

Để được thực hiện đổi trả hàng hóa, Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn mua hàng. Sản phẩm được đổi trả là sản phẩm không vi phạm các điều kiện trong Chính sách đổi trả hàng hóa.

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng phải kiểm tra kỹ tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán. Ngoài việc kiểm tra sản phẩm có bể, trầy xước do tác động bên ngoài, màu sắc, số lượng, quý khách cần kiểm tra sản phẩm có đúng chủng loại, thông số kỹ thuật, thông tin cung cấp trên website. Nếu sản phẩm không đúng như thông tin mua hàng, ảnh hưởng bởi quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn xử lý.

1. Trả sản phẩm

*Trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu Quý khách không hài lòng hoặc sản phẩm bị lỗi kỹ thuật (lỗi kỹ thuật có xác nhận của kỹ thuật viên Công ty), Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

* Để nhà sản xuất nhận lại hàng hóa đã trả, khi gửi sản phẩm về Công ty, các sản phẩm phải đáp ứng được những yêu cầu sau:
- Bao bì vẫn được giữ nguyên, không bị móp rách..
- Sản phẩm phải còn đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện, nguyên vẹn tem/ phiếu bảo hành của Công ty hoặc nhà sản xuất, hướng dẫn kỹ thuật, quà tặng đi kèm…

*Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, Chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm nhưng chỉ hoàn tiền lại 90% giá trị sản phẩm. Và sản phẩm trả lại phải đáp ứng các yêu cầu như trên.
 
Quý khách hàng vui lòng chi trả chi phí vận chuyển trong quá trình trả sản phẩm.

2. Đổi sản phẩm
        
 * Đổi sản phẩm do lỗi kỹ thuật

- Trong vòng 07 ngày sử dụng, nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi kỹ thuật (có xác nhận của kỹ thuật viên Công ty), Chúng tôi sẽ đổi miễn phí cho Quý khách 1 sản phẩm mới tương tự sản phẩm Quý khách đã mua.

- Các sản phẩm đổi trả phải là những sản phẩm phải còn đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện, nguyên vẹn tem phiếu bảo hành của Công ty hoặc nhà sản xuất, hướng dẫn kỹ thuật, quà tặng đi kèm…
      
 * Đổi sản phẩm theo nhu cầu Khách hàng

- Do đặc điểm của các thiết bị y tế cá nhân, đặc biệt là các thiết bị điện tử, chúng tôi có chính sách đổi hàng riêng tùy từng sản phẩm, để biết thông tin chi tiết quí khách thỏa thuận trước với bộ phận kinh doanh của công ty.

- Chi phí vận chuyển hàng hóa (nếu sản phẩm không phải do lỗi nhà sản xuất) sẽ do khách hàng thanh toán khi nhận lại sản phẩm. Hoặc Khách hàng trực tiếp vận chuyển.

Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua điện thoại trước khi mang sản phẩm đến bảo hành.
Cập nhật: 30/03/2015
Lượt xem: 1345
Lên trên
Các tin liên quan